ข่าวประชาสัมพันธ์ – ร่วมงานแถลงข่าว

มิสทิน (MISTINE) ร่วมแถลงข่าวงาน “Thailand’s Songkran Festival 2024 และงานสงกรานต์มหาบันเทิง” พร้อมส่งเสริมสงกรานต์ไทย เป็นสุดยอดงานเฟสติวัล

APR 3 2024

วันที่ 2 เมษายน 2567 คุณดนัย ดีโรจนวงศ์ ประธานกรรมการบริหารมิสทิน พร้อมด้วยคณะเข้าร่วมแถลงข่าวงาน Thailand’s Songkran Festival 2024 และงานสงกรานต์มหาบันเทิง” ร่วมกับ เซ็นทรัลเวิร์ลด์ และ Plan B  ณ ห้อง At Work ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิร์ลด์ (Central World) 

 

ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 13-14 เมษายน 2567 นี้ ไฮไลต์ของงานครั้งนี้คือ “เชย์นิส ปาลาซิโอส” Miss Universe 2023 มาเป็นนางสงกรานต์ระดับจักรวาลครั้งแรกในฐานะ Global Cultural Ambassador  และยังได้ร่วมกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทยโดยเชิญชวนทุกท่านแต่งกายด้วยผ้าไทย-ผ้าถิ่น พร้อมรับชมคอนเสิร์ตแบบจัดเต็มไลน์อัพศิลปินแนวหน้า ชมโชว์สุดพิเศษมรดกโลกวัฒนธรรมไทยที่ได้รับการยกย่องจาก UNESCO รวมถึงได้สักการะและสรงน้ำขอพรพระพุทธรูปจากวัดดังประจำเมือง ชวนช้อป ชิม ลิ้มรสอาหารไทยพื้นถิ่น และ  ช้อปสนุกอัดโปรสุดคุ้ม พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายภายในงาน มิสทินพร้อมส่งเสริม “สงกรานต์ไทย” เป็นสุดยอดงานเฟสติวัลระดับโลก 

 

อย่าลืมไปร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ ที่บูธมิสทิน รับรองมีเซอร์ไพรส์ จัดหนักจัดเต็มแน่นอน พร้อมร่วมเฉลิมฉลองในประเพณีวันขึ้นปีใหม่ของไทยไปด้วยกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save