ข่าวประชาสัมพันธ์ – หน่วยงานการศึกษา

มิสทิน ร่วมมอบผลิตภัณฑ์สนับสนุนมหาวิทยาลัยศิลปากร ในการจัดการแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับชาติครั่งที่ 20

MAR 26 2024

มิสทิน (MISTINE) เดินหน้าสนับสนุนทุกความสำเร็จมอบผลิตภัณฑ์ให้กับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับชาติครั้งที่ 20 ( Thailand Olympic in Informatics – TOI 2024 ) ระหว่างวันที่ 13-17 พฤษภาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัย ศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม 

 

ซึ่ง ผศ.โอภาส วงษ์ทวีทรัพย์ เลขานุการจัดงาน และคณะจากมหาวิทยาลัยศิลปากรรับมอบผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้ โดยมีคณะผู้บริหารและทีมงานจากมิสทินเป็นผู้ส่งมอบ ในวันที่ 26 มีนาคม 2567 ณ อาคารสำนักงานใหญ่มิสทิน ซึ่งมิสทินเล็งเห็นว่าไม่เพียงแต่สนับสนุนสิ่งของแต่รวมไปถึงการเปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงความสามารถด้านเทคโนโลยีและสารสนเทศ พัฒนาศักยภาพของตนเองอย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมจุดประกายความฝันแห่งการเรียนรู้ของเยาวชนไทย มากกว่าการเรียนในตำราเป็นส่วนนึงเพื่อต่อยอดไปสู่ความฝันแต่การได้ลงมือทำและสร้างประสบการณ์ด้วยนั้นเป็นดั่งไฟจุดประกายความคิดและแรงผลักดันสู่ความสำเร็จ 

 

ซึ่งการเข้าพบกันในครั้งนี้ได้หารือกันถึงความร่วมมือระหว่างองค์กรและสถาบันการศึกษาในการแลกเปลี่ยนความรู้และเตรียมความพร้อมเข้าสู่โลกของการทำงานในอนาคต 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save