ข่าวประชาสัมพันธ์ – รับรางวัล

กันแดดหมวกเหลือง มิสทิน อะควาเบส โปร คว้ารางวัล “BEST FACIAL SUNSCREEN” งาน “EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2023” ตอกย้ำกันแดดอันดับ 1

MAY 24 2024

              มิสทิน อะควาเบส โปร คว้ารางวัล “BEST FACIAL SUNSCREEN” การันตีในคุณภาพ และความปังของกันแดดหมวกเหลืองตัวดังที่ส่วนผสมหลักเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นอันตรายต่อ ปะการังตอกย้ำความเป็นกันแดดอันดับ 1 จากงาน “EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2023” งานประกาศรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามที่การันตีด้วยยอดขายสูงสุดแห่งปีด้วยสุดยอดบิวตี้ไอเทมจากแบรนด์ชั้นนำทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในปี 2023 EVEANDBOY ขายสินค้าได้ 23 ล้านชิ้น รวมกว่า 100,000 รายการ แต่มีสินค้าเพียงแค่ 108 ชิ้นเท่านั้นที่ได้รับรางวัล โดยคัดจากยอดขายที่ได้รับความนิยมของลูกค้าตลอดทั้งปี 2023 มิสทินเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับรางวัล โดยคุณปราการ สท้านโยธิน กรรมการผู้จัดการ เป็นผู้รับมอบรางวัล ณ เกษรอัมรินทร์ ชั้น G วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 รางวัลต่างๆ ล้วนเป็นสิ่งที่การันตีคุณภาพและความสำเร็จของมิสทินสร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวแทนจำหน่ายและผู้ใช้เครื่องสำอางมิสทินทั้งไทยและต่างประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save