
มิสทิน เดินหน้าจัดประชุมใหญ่ประจำไตรมาสที่ 4 เติมพลังใจ พร้อมติดอาวุธให้ทีมขายลุยช่วงโค้งสุดท้ายของปี เพื่อมุ่งพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่บริหารงานขาย (ASE) ซึ่งถือเป็นกำลังสำคัญขององค์กรสานต่อนโยบายองค์กรเตรียมความพร้อมสำหรับการรุกแคมเปญใหญ่ นำโดยคุณดนัย ดีโรจวงศ์ ประธานกรรมการบริหารร่วมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ณ โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ระหว่างวันที่ 28–29 สิงหาคม 2568
ในการประชุมครั้งนี้ มิสทินได้เชิญ “ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ” โค้ชและนักพูดชื่อดัง มาร่วมเปิดทุกเทคนิคการเล่าเรื่อง (Storytelling) ที่ทรงพลัง เพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้ทีมงานสามารถพิชิตเป้าหมายได้อย่างมั่นใจและมีประสิทธิภาพ พร้อมปลุกพลังและแรงบันดาลใจในการทำงานตลอดไตรมาสสุดท้ายของปี
การประชุมครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของมิสทินที่ให้ความสำคัญกับการเสริมสร้างศักยภาพและขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่บริหารงานขาย (ASE) ซึ่งเป็นฟันเฟืองหลักในการขับเคลื่อนองค์กร เพื่อสร้างความสำเร็จและก้าวไปข้างหน้าอย่างแข็งแกร่งในปีนี้และต่อๆ ไป ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่มิสทินมุ่งมั่นในการพัฒนาทีมงาน เสริมทักษะ และสร้างความแข็งแกร่งให้กับองค์กร เพื่อเดินหน้าสู่ความสำเร็จในอนาคตอย่างมั่นคง